Trở thành đối tác Nextify

Thêm cơ hội gia tăng lợi nhuận, cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng của bạn qua việc trở thành đối tác kinh doanh của Nexitfy.

An Phát là nhà phân phối chính thức các thương hiệu DrayTek, Volktech, Dintek, APTek tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ

LOOP Smart POS là công ty công nghệ đến từ Singapore, tập trung xây dựng nền tảng quản lý và phát triển kinh doanh dịch vụ cà phê với tầm nhìn rằng tất cả cửa hàng F&B đều có quyền sử dụng các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới với mức giá phải chăng để quản lý và phát triển kinh doanh.

Liên hệ
Agency Within

Lê Hoàng là nhà nhập khẩu & phân phối chính hãng cấp quốc gia camera giám sát HIKVISION, HDPARAGON, EZVIZ, ZKTECO & RUIJIE tại VIỆT NAM. Với trụ sở chính tại TP.HCM, hơn 18 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật LÊ HOÀNG hiện là nhà phân phối lớn hàng đầu với mạng lưới hàng trăm đại lý và đối tác rộng khắp cả nước.

Liên hệ
Agency Within

Thiên An Minh cung cấp tư vấn lắp đặt thiết bị viễn thông: Wifi Grandstream, Tổng đài IP, Bộ đàm, Điện thoại IP, Điện thoại hội nghị. Thiết bị ghi âm Tansonic, Zibosoft, Artech. Giải pháp Call center, Calltact center cho các trung tâm khách hàng, trung tâm tư vấn. Tư vấn thiết kế các hệ thống thông tin viễn thông. Nhập khẩu các thiết bị thông tin, viễn thông..

Liên hệ

Gigan JSC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực D2C (Direct to Customers) trên môi trường Digital Marketing. Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ: tận dụng công nghệ số để tiếp cận người dùng trực tuyến tối ưu chi phí, mô hình quảng cáo tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng, thúc đẩy khách hàng đặt hàng trên môi trường trực tuyến, chuỗi hoạt động chăm sóc sau bán hàng.

Liên hệ

VHT là đơn vị uy tín & chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng & quản trị doanh nghiệp bằng công nghệ. Từ 2014, VHT vinh dự được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý An ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 do Tổ chức Chứng nhận DAS UK - Vương Quốc Anh cấp.

Liên hệ

ViHAT - Nền tảng Mobile Marketing All in One. VIHAT đang là đối tác của các thương hiệu lớn như Lotte, Co.opmart, FAHASA, Passio, 24h.com.vn, Giaohangnhanh.

Liên hệ

POS365 - Thương hiệu cung cấp giải pháp bán hàng, quản lý bán hàng hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu hiện nay.

Liên hệ

Công ty Công nghệ AN VUI là doanh nghiệp Công nghệ tiên phong với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết, luôn đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ mới giúp nhà vận tải quản lý và điều hành hiệu quả.

Liên hệ

VTS - VWifi - Đại diện cho Tập đoàn Viettel, mang đến cho khách hàng giải pháp Công nghệ thông tin - Viễn thông toàn diện và tối ưu, trên nền hạ tầng công nghệ và dịch vụ hàng đầu của Tập đoàn Viettel

Liên hệ

Getfly CRM là giải pháp phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SME Việt, Getfly CRM đã có 2000+ khách hàng là SMEs Việt tin tưởng lựa chọn đồng hành với kinh nghiệm triển khai 150+ ngành nghề khác nhau.

Liên hệ

Envica Marketing Agency chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing: SEO Website, chạy quảng cáo Facebook, Google, Thiết kế website, etc.

Liên hệ

CMC Telecom là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia.

Liên hệ

GEM là Digital Marketing agency đầu tiên tại Việt Nam chuẩn hóa và triển khai hệ thống Marketing Audit trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing và kinh doanh của doanh nghiệp. Với thông điệp “Kết nối dựa trên sự thấu hiểu” GEM đưa đến các giải pháp tổng thể kết hợp với Marketing Audit để tư vấn/ triển khai các chiến dịch và dự án cho khách hàng với mức độ hiệu quả cao nhất.

Liên hệ

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.
Trở thành đối tác ngay hôm nay.

Gửi thông tin doanh nghiệp của bạn cho Nextify, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể.